Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp

Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp

Hiện nay, tình hình an ninh trật tự xã hội đang diễn ra theo chiều hướng xấu, không bình thường và ngày càng nghiêm trọng hơn. Tội phạm xảy ra trên nhiều lĩnh vực và đều tăng ở hầu hết các địa phương. Đặc biệt là các thành phố lớn như Thành phố.HCM, các tuyến giao thông quan trọng, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp lớn, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…gây thiệt hại về vật chất cũng như gây bất bình, lo lắng cho các doanh nghiệp cũng như người dân.

31739763_2411064118919192_920411311144173568_n

Bên cạnh những nguyên nhân khách quan như tình hình kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn, các cơ quan chức năng chưa quản lý đúng mức, công tác quản lý trật tự an ninh xã hội còn yếu kém, thì nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng tội phạm ngang nhiên thực hiện hành vi phạm pháp có thể là do sự chủ quan, lơ là cảnh giác và thiếu sự bảo vệ của người dân, các doanh nghiệp, trường học,…

Chúng tôi, Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp sẽ đưa đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Với Dịch Vụ Bảo Vệ Quận Gò Vấp, quý khách hoàn toàn có thể quẳng đi sự lo lắng về sự bất ổn an ninh hiện nay. 

Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp

Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp được Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 10 tháng 03 năm 2011, ngành bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh cũng như tinh thần đạo đức tốt, yêu nghề, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên củachúng tôi đa số là bộ đội đã giải ngũ, được đào tạo theo một quy chế chặt chẽ và khoa học, tổ chức kỷ luật cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn thành công việc một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Và bên cạnh việc đào tạo về kỷ thuật, Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp còn chú trọng đến việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.

Những Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp bật của chúng tôi như:

–        Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

–        Dịch vụ bảo vệ các trường học

–        Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

–        Dịch vụ bảo vệ khách sạn, nhà hàng

     Dịch vụ bảo vệ khu công nhiệp

–        Dịch vụ bảo vệ cho các công ty, doanh nghiệp

–        Dịch vụ bảo vệ các trung tâm sự kiện

–        Dịch vụ vệ sỹ, bảo vệ các yếu nhân

–        Dịch vụ áp tải hàng hóa

–        Và các dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ khác,…

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Dịch vụ bảo vệ công ty quận gò vấp của công ty chúng tôi!