Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn được xem như có nhiều phức tạp, hầu hết các nhà hàng đều có lượng khách lớn, dễ gây ra xung đột, va chạm.
Dưới đây là nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ của cong ty bao ve chuyên nghiệp Liêm Chính tại Nhà hàng khách sạn:
– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong Nhà hàng.
– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện vào trong khu vực của Nhà hàng.
– Giám sát người ra vào Nhà hàng, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào Nhà hàng với mục đích trộm cắp, phá hoại…để chủ động theo dõi.
– Hướng dẫn và giúp đỡ Khách Hàng khi cần thiết. Lưu ý: Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với Khách Hàng.
– Ngăn chặn khi phát hiện các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: Súng, dao, các chất gây cháy nổ vào trong Nhà hàng.
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Không khó để nhận thấy, loại hình kinh doanh về mảng dịch vụ nhà hàng đang rất thịnh hành hiện nay nhất là ở các thành phố lớn. Tại TP.HCM số lượng nhà hàng trong thời gian qua không ngừng tăng nhanh, dường như quận, huyện nào cũng có những nhà hàng sang trọng, đạt tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao, thậm chí có những trục đường chỉ kinh doanh loại hình dịch vụ này.

Hơn nữa như chúng ta đã biết, nhà hàng là nơi đón tiếp rất nhiều lượt khách với các thành phần khác nhau từ khách du lịch hay khách đi công tác từ những vùng miền khác đến…Bên cạnh đó, nhà hàng thường được đặt ở vị  trí có sự qua lại đông đúc, tạo thuận lợi cho công việc kinh doanh. Và chính những đặc điểm này, việc đối mặt với các tình huống xấu gây ảnh hưởng đến an toàn, trật tự cũng như hoạt động kinh doanh nhà hàng là điều khó tránh khỏi.

Nắm bắt được thực tế đó, Công ty bảo vệ Liêm Chính đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Thiện Tâm cũng không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng giải pháp an ninh tối ưu nhất qua đó góp phần vào sự thành công chung của các nhà hàng.

Đáng nói hơn, là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đạt trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, luôn được trang bị các thiết bị, công cụ cần thiết cũng như tuân thủ đúng quy định pháp luật, Thiện Tâm tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại các mục tiêu bảo vệ. Và không dừng lại ở đó, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, công ty hiện nay đã tạo được chi nhánh ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng Ngoài ra, phương châm hoạt động “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, cùng với uy tín đã được khẳng định bảo vệ Liêm Chính giờ đây là đối tác của nhiều nhà hàng khác nhau. Trải qua quá trình hợp tác, bảo vệ Thiện Tâm được đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ, xứng đáng là lựa chọn đáng tin cậy. Đây được xem là cơ sở quan trọng để quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty.