Dịch vụ bảo vệ Quận 10

Dịch vụ bảo vệ Quận 10: Với một mặt bằng chung của xã hội vô cùng phức tạp như hiện nay vấn đề an ninh cần được quan tâm và chú trọng, điều đó tạo ra sự phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Trải qua một thời gian gắn nền kinh tế tại TP HCM nói chúng và quận 10 nói riêng đang được nhiều sự quan tâm đầu tư thu hút vốn đầu tư nước ngoài, thúc đẩy sự phát triển. Cũng chính vì vấn đề đó nơi đây cũng thu hút khá nhiều các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10.

Như định hướng ngay từ đầu, chúng tôi xây dựng và phát triển thương hiệu trện toàn quốc. Nhưng để đạt được điều đó thì chúng tôi cần có thời gian và quá trình. Trong đó quan trọng nhất là xây dựng được một cơ sở vững chắc đặc biệt ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bảo vệ Quận 10 Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ở 24 quận huyện. Trong đó Dịch vụ bảo vệ ở quận 10 đang được chúng tôi triển khai mạnh mẽ và ký kết với nhiều đối tác lớn trên địa bàn.

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau:

– Dịch vụ bảo vệ toà nhà.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn

– Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền.

– Dịch vụ bảo vệ event.

– Dịch vụ bảo vệ biệt thự.

– Các loại hình bảo vệ tài sản khác.

Dịch vụ bảo vệ Quận 10 Chiến lược của công ty luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ và giá cả luôn được quan tâm hàng đầu. Để có chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi chú trọng vào việc lựa chọn nhân viên đến việc đầu tạo nghiệp vụ và hướng dẫn các kỹ năng cho họ. Đồng thời mọi hoạt động của công ty được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Nhưng vấn đề không kém phần quan trọng đó là giá cả, chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ.
Cam kết của ccông ty bảo vệ Liêm Chính

Nhân viên được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn.
 
– Các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.
 
– Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố, dù nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng kể cả bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 5 tỷ đồng cho mỗi một sự cố.
 
– Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
– Màu sắc, kiểu dáng đồng phục, hiện đại, ấn tượng, thân thiện góp phần tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt văn phòng, nhà máy xí nghiệp… của khách hàng