Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng: Ngày nay, do thiết yếu phát triển của xã hội và kinh tế ngày một đổi mới. Các xí nghiệp thường có xu hướng mở mang thị trường, mở mang các chi nhánh, các văn phòng đại diện, các văn phòng tiếp xúc… để biết đến mình nhiều hơn và để thuận tiện hơn trong việc tuyển dụng lao động cũng như giao dịch thương mại.

Đặc điểm của các văn phòng cho thuê thường là những văn phòng trình làng bằng đẹp nằm ngoài những quốc lộ, đường chính, khu vực đông người qua lại, giao thông thuận tiện… Chính bởi vậy mà tình hình an ninh trật tự, mất cắp xe cộ, hoặc dàn cảnh đặt ăn trộm cũng thường xuyên xảy ra tại các văn phòng này.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Để đạt được chén cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ Thành Đạt :

– Kiểm tra, kiểm soát ( ví như được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi địa bàn bảo vệ.

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại ăn trộm tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi địa bàn bảo vệ.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ đặt xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng xử lý kịp thời.

– Nhân viên bảo vệ của Thành Đạt luôn trình làng 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp theo pháp luật Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng: Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ quen, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).